VietNam FoodExpo & FoodTech 2021 – Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam

Eiindustrial We
VietNam FoodExpo & FoodTech 2021 – Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt NamSáng nay, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam - VietNam FoodExpo & FoodTech 2021 đã khai mạc với sự tham gia trực tuyến của các doanh nghiệp tham dự triển lãm. [video width="1528" height="618" mp4="/wp-content/uploads/2021/12/Recording-7.mp4" loop="true"][/video] VietNam FoodExpo & FoodTech 2021 được xem là sự kiện toàn diện nhất của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam, sự kiện đã tích cực đồng hành thường niên cùng các nhà sản xuất và kinh doanh trong nước, các đơn vị quốc tế uy tín, các nhà phân phối hàng đầu Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và công nghệ chế biến. Các khu vực triển lãm được bố trí khoa học theo lĩnh vực ngành hàng bao gồm:
  • Rau quả (tươi, sấy khô, đóng hộp, đông lạnh).
  • Thủy hải sản (đông lạnh, đóng hộp và chế biến).
  • Đồ uống (bia, nước giải khát).
  • Trà và cà phê.
  • Nguyên liệu thực phẩm (gạo, các loại hạt, gia vị, phụ gia, nước sốt,...).
  • Thực phẩm chế biến (bánh kẹo các loại, sữa, các sản phẩm từ sữa, thực phẩm đóng hộp và chế biến sẵn, thực phẩm bổ sung).
  • Thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm.
Nhằm thích ứng với bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid - 19, Triển lãm Vietnam Foodexpo được tổ chức dưới hình thức triển lãm trực tuyến được Bộ Công thương chủ trì phối hợp cùng các đơn vị tổ chức trên môi trường kỹ thuật số từ ngày 7-11/12/2021.

Vy Nguyễn

Nội dung khác

Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2021

Triển lãm quốc tế lần thứ 2 về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2021 sẽ...

Nền tảng thương mại điện tử B2B tại Việt Nam gọi vốn thành công 5 triệu USD cho vòng tiền Series A

Kilo – một nền tảng thương mại điện tử B2B có trụ sở tại Việt Nam giúp kết nối các nhà bán buôn với các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa (MSME) với mong muốn số hóa chuỗi giá trị bán lẻ địa phương thông qua công nghệ.