Ứng dụng đèn LED công nghiệp trong ngành dệt may

Eiindustrial We
Ứng dụng đèn LED công nghiệp trong ngành dệt mayChi phí cao ban đầu đã hạn chế tỷ lệ sử dụng đèn LED tại nhà xưởng. Tuy nhiên, gần đây các chủ nhà máy đã nắm bắt các ưu điểm của đèn LED công nghiệpvà nhận ra rằng đôi khi đầu tư ban đầu cao là lựa chọn cần thiết để tiết kiệm về lâu dài.

Chiếu sáng nhà xưởng bằng đèn LED công nghiệp

Một doanh nghiệp dệt may ở Đồng Nai gần đây đã chuyển một nhà máy của mình sang chiếu sáng bằng đèn LED nhà xưởng, và đạt kết quả tích cực về tiêu thụ năng lượng cũng như chi phí bảo dưỡng. Ngay lập tức, công ty bắt đầu dùng đèn LED công nghiệp để nâng cấp nhà máy thứ hai. Đèn LED đã được ứng dụng rộng rãi tại nhiều không gian chiếu sáng, bao gồm cả đèn đường. Với công nghiệp, đèn LED được dùng chủ yếu ở các khu vực như: kho lạnh, kho hàng, nhà xưởng và cả văn phòng làm việc.

Sáng choang... và hơn thế nữa

Công nghệ chiếu sáng này thường được sử dụng trong các kho lạnh do đèn LED không tỏa nhiệt lớn, tốt cho hệ thống làm lạnh. Trên thực tế, chuyên gia hệ thống ánh sáng mạng Lumens Digital đã báo cáo khách hàng tiết kiệm được 90% năng lượng khi dùng đèn LED cho kho lạnh. Trong nhà máy, người lao động có mặt khắp các xưởng sản xuất, họ cần ánh sáng đầy đủ trải đều khắp phòng để làm việc hiệu quả.
đèn LED công nghiệp, chiếu sáng, xưởng may
Công nhân ngành may làm việc dưới ánh sáng của đèn LED công nghiệp
Khách hàng đến thăm một nhà máy dệt được chiếu sáng tốt có thể cảm nhận được sự tích cực và nghĩ rằng nhà máy đang hoạt động hiệu quả. Ngược lại, nhà máy thiếu ánh sáng, thường khiến người ta nghĩ là doanh nghiệp thiếu sinh khí, làm ăn thất bát.

Tiết kiệm chi phí

Các công ty thường khó có một giải pháp chính xác để tiết kiệm điện chiếu sáng, bởi nhiệt lượng tỏa ra trên các thiết bị chiếu sáng cũng ảnh hưởng đến điều hòa không khí và thiết bị văn phòng. Lượng điện tiết kiệm được thế nào phải trải qua quá trình sử dụng thực tế mới đo đếm được. Đối với doanh nghiệp dệt ở Đồng Nai, chủ doanh nghiệp cho biết việc sử dụng điện đã giảm 39% trong 1 năm sau khi thay thế toàn bộ hệ thống đèn cũ sang đèn LED nhà xưởng.

Đảm bảo chỉ số CRI

CRI (chỉ số hoàn màu) là một thang đo tương đối (khoảng từ 0 đến 100) phản ánh độ trung thực của màu sắc vật thể được chiếu sáng. Chỉ số CRI càng cao thì màu sắc vật thể được chiếu sáng càng chân thực, gần với tự nhiên hơn. Chỉ số CRI rất quan trọng khi đánh giá một sản phẩm đèn chiếu sáng là tốt hay không. Đèn có chỉ số CRI 70 - 85 sẽ cho ánh sáng thông dụng, gần như trung thực. Đèn có CRI 85 -95 phù hợp với các khu vực cần phân biệt màu sắc chuẩn như xưởng in màu, xưởng pha chế sơn... Đèn LED công nghiệp có CRI trên 80 có khả năng chiếu sáng tốt, phản ánh trung thực màu sắc vật thể.

EI Industrial – nhà cung cấp đèn LED công nghiệp uy tín

Công ty Cổ phần EI Industrial là một startup trẻ tuổi, nhưng đã sớm gặt hái nhiều thành công nhờ ý tưởng đột phá, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn và nhân viên năng động, tận tâm. EI Industrial đã để lại dấu ấn trong các dự án cùng khách hàng lớn như Toyota, Vinamilk, Pungkook...
đèn LED công nghiệp, EI Industrial, cung cấp
EI Industrial là nhà cung cấp đèn LED công nghiệp uy tín
EI Industrial chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm chiếu sáng cho các nhà máy, xí nghiệp lớn trên cả nước. Luôn đặt chữ tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tận tâm phục vụ và tư vấn hết mình vì khách hàng, EI Industrial là nhà cung cấp đèn LED công nghiệp với mức CRI tốt (>80).  Tùy vào từng ngành nghề cũng như mô hình kinh doanh, EI Industrial sẽ nghiên cứu và đưa ra những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Vì những lợi ích lâu dài, bạn nên dùng ngay các sản phẩm đèn LED nhà xưởng chất lượng cao do công ty EI Industrial cung cấp.

Nội dung khác

Nhà máy mới của Advance Denim tại Nha Trang cam kết sản xuất bền vững

Advance Sico Textile đã cam kết rằng đến năm 2023, hơn 90% tất cả các loại sợi được sử dụng sẽ bền vững. Ngoài ra, 100% bột chàm được sử dụng tại Advance Sico sẽ là bột chàm lỏng không chứa Archroma anilin

Công nghệ thay đổi thời trang theo hướng nào? - Phần 1

Bạn đang sải bước trên đường trong bộ cánh rất thời trang. Chợt tay áo đổi màu xanh lá, bạn biết...