Top 7 thiết bị in 3D mới nhất trong ngành sản xuất

Công nghệ in 3D vẫn luôn phát triển không ngừng, các thiết bị sản xuất in 3D mới nhất phục vụ việc sản xuất cũng được cập nhật liên tục. Sau đây là 7 thiết bị in 3D mới nhất giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, đảm bảo an toàn cho công nhân và giúp duy trì hoạt động của các nhà máy sản xuất mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Máy in 3D tạo mẫu nhanh S100

S100 là máy in 3D polymer công nghiệp đầu tiên của Sindoh dựa trên công nghệ SLS. Đây cũng là máy in 3D thương mại đầu tiên sử dụng công nghệ Bluesint PA12 để in 3D với 100% bột tái chế. Máy in 3D S100 được thiết kế như một chiếc máy tạo nguyên mẫu với khả năng tái tạo bản dựng có kích thước lên đến 510 x 510 x 500 mm (tương đương 20 x 20 x 19.6 inch), đảm bảo độ chính xác nhất quán khi in.

Máy in 3D tạo mẫu nhanh S100

Sợi nhựa in 3D INFINAM PEEK 9359 F

Dựa trên công nghệ PEEK (polyme nhựa nhiệt dẻo hữu cơ polyether ether xeton), INFINAM PEEK 9359 F là sợi nhựa nhiệt dẻo có thể in 3D với các đặc tính chống hóa chất và nhiệt độ cao, lý tưởng cho công nghệ sản xuất đắp lớp của các bộ phận nhựa công nghiệp. Sợi Polyme hiệu suất cao có thể được xử lý trong các công nghệ in 3D dựa trên ép đùn phổ biến như chế tạo Dây tóc hợp nhất (FFF) hoặc tạo Mô hình lắng đọng hợp nhất (FDM).

Sợi nhựa in 3D INFINAM PEEK 9359 F

Máy in 3D sản xuất công cụ 7XC

Khi kích thước các bộ phận ngày một lớn hơn và sức mạnh công nghiệp trở nên cần thiết trong việc in các bộ phận, đồ gá và công cụ phục vụ sản xuất, thì máy in 3D 7XC có thể mang lại lợi thế nhất định đồng thời giúp các nhà sản xuất đảm bảo rằng họ có một chuỗi cung ứng nhanh nhẹn để duy trì chúng trong trạng thái bình thường mới. Bằng việc có thể tạo ra nhanh chóng các bộ phận lớn và có hình dạng phức tạp theo yêu cầu, máy in 3D phục vụ mục đích sản xuất công cụ 7XC cung cấp phương thức hợp lý để tạo ra các bộ phận có sức kéo cao, ổn định trường nhiệt độ cùng với khả năng chống ẩm và kháng hóa chất.

Máy in 3D sản xuất công cụ 7XC

Sợi nhựa in 3D Jabil PA 0600

Là vật liệu của công nghệ bồi đắp đang chờ cấp bằng sáng chế, Jabil PA 0600 là hợp kim polyamide/ polyketone mang lại độ bền và độ cứng cao, cần thiết cho các ứng dụng hàng không vũ trụ, ô tô và sản xuất công nghiệp. Sở hữu công thức độc đáo có các đặc tính của nhựa Acetal nhưng không thải ra khí thải formaldehyde nguy hiểm có thể gây quá nhiệt, Jabil PA 0600 là giải pháp thay thế khả thi và khắc phục hiệu quả nhược điểm của nhựa Delrin Acetal trong công nghiệp.

Sợi nhựa in 3D Jabil PA 0600

Hệ thống làm sạch cho công nghệ in 3D xWASH

Giúp các nhà sản xuất hợp lý hóa, tối ưu hóa và mở rộng quy mô hoạt động in 3D và xử lý hậu kỳ, xWASH là máy giặt tự động hoạt động độc quyền với bột giặt xCLEAN của Nexa, cung cấp giới hạn bão hòa gấp 3 lần, các tùy chọn tái chế thân thiện với môi trường và tăng cường đặc tính an toàn với hóa chất.

Hệ thống làm sạch cho công nghệ in 3D xWASH

Studio System 2 cho việc in 3D văn phòng

Studio System 2 cung cấp công nghệ in 3D kim loại đơn giản và thân thiện cho văn phòng, mang đến cho khách hàng giải pháp dễ dàng nhất để in các bộ phận kim loại với khối lượng thấp cho các ứng dụng tiền sản xuất và tiêu dùng cuối thông qua công nghệ Bound Metal Deposition (BMD). Hệ thống ban đầu gồm có một máy in, máy ghi và lò nung. Phiên bản mới nhất này giữ lại tất cả các tính năng của hệ thống ban đầu tuy nhiên đã được cải tiến để việc in kim loại 3D trở nên dễ dàng hơn, đáng tin cậy hơn và dễ tiếp cận hơn.

Studio System 2 cho việc in 3D văn phòng

Bột in 3D Powder Bed – Stellite 21 AM

Là bột Stellite đầu tiên đủ tiêu chuẩn cho sản xuất bồi đắp bột kim loại được hỗ trợ bằng tia laser, Stellite 21 AM sở hữu các đặc tính chống ăn mòn và chống mài mòn độc đáo của hợp kim Stellite cho các nền tảng bột Laser Powder Bed (LPBF) để sản xuất các thành phần mài mòn hiệu suất cao cho ngành dầu khí và công nghiệp sản xuất điện. Thành phần của bột Stellite 21 AM chứa ma trận hợp kim Coban Chrome-Molypden với cacbua cứng phân tán giúp tăng cường độ cứng hợp kim và giảm độ dẻo của vật liệu.

Bột in 3D Powder Bed – Stellite 21 AM

Máy quét FreeScan UE

Thuộc sê-ri máy quét 3D đo lường cầm tay, FreeScan UE tự hào là phiên bản mới nhất mang lại kết quả đo chính xác trong nhiều môi trường ứng dụng đa dạng với độ chính xác lên đến 0,02 mm. Thiết bị này chỉ nặng 670g, do đó giảm mệt mỏi vì phải dùng sức trong quá trình quét, đồng thời cho phép quét các bề mặt đen và bề mặt phản chiếu để đáp ứng nhiều ứng dụng quét hơn.

Máy quét FreeScan UE

Theo New Equipment