Panasonic khai trương nhà máy sản xuất tại Bình Dương chuyên quạt trần và thiết bị chất lượng không khí trong nhà

Eiindustrial We
Panasonic khai trương nhà máy sản xuất tại Bình Dương chuyên quạt trần và thiết bị chất lượng không khí trong nhà

Tập đoàn Panasonic thông báo rằng Công ty TNHH Hệ thống sinh thái Panasonic và Công ty TNHH Giải pháp cuộc sống Panasonic Việt Nam đã hoàn thành nhà máy mới tại tỉnh Bình Dương và sẽ bắt đầu sản xuất và xuất xưởng quạt trần và quạt thông gió - bắt đầu từ ngày 13 tháng 10 năm 2021. Đây là nhà máy đầu tiên của Tập đoàn Panasonic cung cấp sản phẩm này tại Việt Nam.

Nhà máy sản xuất của Panasonic tại Bình Dương tọa lạc trên một khu đất rộng 49.995 mét vuông. Nhà máy hai tầng mới có tổng diện tích sàn là 24.066 mét vuông và sẽ bắt đầu sản xuất quạt trần cho thị trường Việt Nam trong năm nay. Đồng thời cũng cung cấp thêm quạt thông gió cho thị trường trong và ngoài nước như Châu Á, Trung Đông và Châu Phi trong năm tài chính tiếp theo - kết thúc vào tháng 3 năm 2023 (FY 2023). Là trung tâm sản xuất chính cho các thiết bị liên quan đến chất lượng không khí trong nhà ở Đông Nam Á, nhà máy Panasonic tại Bình Dương dự kiến sẽ tăng sản lượng sản xuất các thiết bị này trong khu vực lên khoảng 1,5 lần trong năm tài chính 2026 so với năm 2021. Trong năm tài chính 2024, Panasonic sẽ tập trung phát triển các giải pháp chất lượng không khí trong nhà, được thiết lập trên trang web để phát triển các sản phẩm phù hợp với lối sống và nhu cầu của từng quốc gia.
Panasonic khai trương nhà máy sản xuất tại Bình Dương
Tập đoàn Panasonic là công ty hàng đầu toàn cầu phát triển các công nghệ và giải pháp sáng tạo cho các ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng, nhà ở, ô tô và B2B. Công ty, kỷ niệm 100 năm thành lập vào năm 2018, điều hành 522 công ty con và 69 công ty liên kết trên toàn thế giới và báo cáo doanh thu thuần hợp nhất là 6.698,8 tỷ yên cho năm tài chính, kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2021. Panasonic hiện diện tại Việt Nam từ những năm 1950, sau đó đặt dấu mốc chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1971 với tên gọi Công ty Việt Nam National (NAVINACO)  ở thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Panasonic Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam. Tính đến tháng 7 năm 2013, Tập đoàn Panasonic tại Việt Nam gồm 8 công ty bao gồm Panasonic Việt Nam và bộ phận kinh doanh trực thuộc Panasonic Sales Việt Nam, Trung tâm nghiên cứu và phát triển, 5 công ty sản xuất bao gồm Panasonic AVC Networks Việt Nam, Panasonic Appliances Việt Nam, Panasonic System Networks Việt Nam, Panasonic Industrial Devices Việt Nam, Panasonic Life Solutions Việt Nam, và công ty bảo hiểm Panasonic Insurance Service Việt Nam. Tập đoàn có tổng số nhân lực khoảng 7.000 người. Tại Việt Nam, Panasonic là một trong những doanh nghiệp đặc biệt chú trọng tới các hoạt động xã hội giáo dục và môi trường. Với việc thành lập nhà máy mới, Panasonic sẽ cung cấp môi trường trong nhà lành mạnh và thoải mái cho mọi người bằng cách cung cấp các thiết bị và giải pháp liên quan đến chất lượng không khí trong nhà chất lượng cao và tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam, Châu Á và các thị trường toàn cầu khác.

 Nguồn Panasonic

Nội dung khác

Sản phẩm công nghiệp là gì và được phân loại như thế nào?

“Công nghiệp” được định nghĩa như sau theo Wikipedia: “ Công nghiệp , là một bộ phận của nền kinh...

Khu công nghiệp “xanh” Nam Cầu Kiền - Điểm sáng trên bản đồ KCN Hải Phòng

Theo dự thảo Báo cáo Quy hoạch sử dụng đất Quốc gia giai đoạn 2021 – 2030, dự kiến đến năm 2030, số...