Bạn có nhiều ước mơ hoài bão để xây dựng doanh nghiệp của mình phát triển hơn nữa, đặc biệt ở thời điểm bắt đầu một năm mới – 2021.
Một năm vừa qua là năm mà dịch bệnh hoành hành, biết bao kế hoạch, dự định cho phát triển kinh doanh bị trì hoãn, ngưng trệ, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn về tài chính đã phải đóng cửa, trả mặt bằng.

ĐỪNG ĐỂ KHÓ KHĂN VỀ TÀI CHÍNH NGĂN CẢN SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN

Bạn có sẵn kế hoạch phát triển cho doanh nghiệp mình năm 2021, chỉ thiếu tiền. Nhưng:

• Vay vốn ngân hàng là không thể vì không có tài sản thế chấp
• Gặp khó khăn về công nợ và dòng tiền

Trăn trở làm sao để mua máy móc, thiết bị, vật tư, nguyên vật liệu phục vụ sản xuất kinh doanh khi không đủ tiền bây giờ, mà thị trường cạnh tranh khốc liệt thì không chờ bạn. Dậm chân tại chỗ là đi lùi.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn.
CLICK VÀO LINK ĐỂ ĐĂNG KÝ, SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

Ei Industrial kết hợp cùng Aspire cấp hạn mức tín dụng doanh nghiệp
Ei Industrial kết hợp cùng Aspire cấp hạn mức tín dụng doanh nghiệp

EI Industrial hợp tác với Aspire cấp hạn mức tín dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mong muốn góp góp phần nhỏ để biến giấc mơ của những doanh nghiệp có kế hoạch kinh doanh rõ ràng thành hiện thực.

Eiindustrial.com là nền tảng Thương mại điện tử công nghiệp (doanh nghiệp với doanh nghiệp) đầu tiên tại Việt Nam cho phép doanh nghiệp sản xuất & xây dựng mua bán máy móc, thiết bị, nguyên liệu, vật tư và quản lý bằng phần mềm.

Aspire là công ty công nghệ tài chính chuyên hỗ trợ tín dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chúng tôi hợp tác cùng nhau để hỗ trợ cấp tín dụng cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu mua máy móc, thiết bị, vật tư, nguyên vật liệu phục vụ sản xuất kinh doanh. Được hỗ trợ cấp tín dụng mua máy móc, thiết bị, vật tư, nguyên vật liệu phục vụ sản xuất kinh doanh, kế hoạch phát triển doanh nghiệp của bạn sẽ không còn xa nữa.