CEVA Logistics đã mở rộng mối quan hệ hợp tác lâu dài với IKEA, khi các công ty thông báo mở Trung tâm phân phối ở New York.

Trung tâm phân phối khách hàng mới (DCD), đặt tại Đảo Staten trên bờ biển phía đông Hoa Kỳ, sẽ được điều hành bởi CEVA như một phần của thỏa thuận kéo dài 5 năm, trong khi đó công ty sẽ cung cấp dịch vụ quản lý và hoàn thành kho hàng.

CEVA hợp tác với IKEA Nguồn: CEVA Logistic
CEVA hợp tác với IKEA Nguồn: CEVA Logistic

CEVA sẽ quản lý trang web rộng 975.000 sqft sẽ tập trung vào việc phân phối sản phẩm cho khách hàng trực tuyến và những người mua các mặt hàng lớn hơn tại cửa hàng IKEA hoặc Planning Studio để được giao hàng tận nhà.

“Chúng tôi đã sử dụng kiến ​​thức chuyên môn về hậu cần của mình để thiết kế và cung cấp các giải pháp vững chắc đáp ứng cụ thể nhu cầu của bạn và cho phép cơ sở khổng lồ này hoạt động hiệu quả. Sau đó, chúng tôi kết hợp các kỹ năng và kinh nghiệm của các nhà quản lý hoạt động và nhà thiết kế chuỗi cung ứng để làm cho tòa nhà phù hợp với bạn trên cơ sở hàng ngày. “

CEVA và IKEA đã làm việc cùng nhau từ năm 2015 với các mối quan hệ đối tác làm việc thành công tại Vương quốc Anh và Úc.

Tanja Dysli, Giám đốc Điều hành Khách hàng, IKEA Retail US cho biết: “Chúng tôi tự hào hợp tác với CEVA logistics để vận hành trung tâm thực hiện Staten Island mới của chúng tôi, nơi đã mang lại 200 việc làm mới trên thị trường. “Cơ sở mới sẽ giúp đáp ứng nhu cầu giao hàng của khách hàng ở khu vực New York của chúng tôi cho dù họ đang mua sắm tại các cửa hàng của chúng tôi, IKEA Planning Studio hay trực tuyến.”

Nguồn:

CEVA Logistics partners with IKEA to manage New York Distribution Centre